hơn 120 nghệ nhân

tại làng nghề

đội ngũ chuyên gia

tư vấn phong thủy

bảo hành

sản phẩm 20 năm

giao hàng

trên toàn quốc

ĐỒ ĐỒNG PHONG THỦY

Trong văn hóa phương Đông nói chung và tín ngưỡng người Việt nói riêng, yếu tố phong thủy ảnh hưởng và đi sâu vào cuộc sống. Người ta dùng các món đồ đồng phong thủy với mong muốn từ sâu thẳm tâm hồn cầu bình an, hạnh phúc, tài lộc, hy vọng đường công danh sự nghiệp hanh thông, xán lạn. Theo văn hóa tâm linh, đồ đồng phong thủy nếu hợp với gia chủ sẽ mang đến rất nhiều tiền tài, phúc lộc cho gia chủ, giúp gia chủ làm ăn thuận lợi, tiền vô như nước.

Đồ đồng Dương Quang Hà có nguồn gốc từ làng nghề truyền thống chuyên về đúc đồng ở Vạn Điểm, Ý Yên, Nam Định. Dương Quang Hà là “cái nôi đúc đồng” truyền thống với các sản phẩm đồ phong thủy bằng đồng chất lượng, tinh tế, kỳ công. Tất cả đồ đồng phong thủyDương Quang Hà đều được cam kết chất lượng ở mức cao nhất, luôn sẵn hàng với đủ loại mẫu mã, và đặc biệt chúng tôi còn nhận đặt chế tác theo yêu cầu.

DƯƠNG QUANG HÀ - CHUYÊN ĐỒ ĐỒNG PHONG THỦY

CHẤT LƯỢNG CAO - GIÁ CẢ TỐT

 

Giá đồ đồng phong thủy có đắt không?

Đồ đồng phong thủy có nhiều mức giá thành và giá cả của đồ đồng phong thủy phụ thuộc vào các yếu tố như kích thước, độ tinh xảo, cầu kỳ của sản phẩm, chất liệu. 

Đồ phong thủy bằng đồng có kích thước lớn thường có giá thành cao vì cần nhiều nguyên liệu để sản xuất. Tuy nhiên, cũng có những món đồ đồng phong thủy có kích thước nhỏ nhưng độ cầu kỳ cao, cần nhiều công, được mạ vàng/bạc thì chắc chắn giá thành cũng không phải rẻ. 

Đồ đồng phong thủy ở Dương Quang Hà có giá dao động từ vài triệu đến vài trăm ngàn, vài triệu cho đến các sản phẩm có giá trị hàng trăm triệu. Do đó, tùy theo mẫu đồ phong thủy bằng đồng mà khách hàng lựa chọn là gì sẽ có giá riêng.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ ĐỒ ĐỒNG PHONG THỦY

Kinh nghiệm chọn mua đồ đồng phong thủy

Đồ phong thủy bằng đồng trên thị trường hiện nay rất đa dạng, là những vật phẩm hay các loại linh vật được làm cầu kỳ, tinh xảo với mong muốn cầu bình an, tài lộc và may mắn cho người sở hữu. Tùy từng món đồ đồng phong thủy mà sẽ có ý nghĩa riêng. 

Các sản phẩm này không đơn thuần là những món đồ trang trí nhà cửa, phòng làm việc hay xe hơi mà ẩn sâu trong đó là tác dụng thu hút tài lộc và may mắn hay cầu chúc bình an, công danh sự nghiệp thăng tiến,… Về khía cạnh phong thủy, khi chọn đúng linh vật và hợp với gia chủ thì sẽ mang đến điều tốt lành, còn ngược lại chọn nhầm đồ phong thủy không hợp thì có thể gặp xui xẻo. 

Do đó tính chất tâm linh mà việc chọn mua đồ đồng phong thủy như thế nào là điều mà Quý khách hàng quan tâm. Sau đây là một vài chia sẻ kinh nghiệm chọn mua đồ đồng phong thủy:

Kinh nghiệm chọn mua đồ đồng phong thủy

 Chọn đồ đồng phong thủy hợp với mệnh tuổi

Chọn đồ đồng phong thủy hợp mệnh tuổi là điều cực kỳ quan trọng. Tùy từng đồ vật, linh vật sẽ có ý nghĩa khác nhau và mang lại lợi ích riêng, từ đó quyết định sự tương khắc hay tương sinh với mệnh tuổi của người chủ sở hữu chúng. Đồ phong thủy tương sinh với mệnh tuổi gia chủ sẽ đem đến tài lộc, may mắn, bình an, vượng khí tốt lành. Tuy nhiên nếu tương khắc đôi khi có thể phản tác dụng.

 Chọn đồ đồng phong thủy hợp với mệnh tuổi

Lưu ý vị trí đặt đồ đồng phong thủy

Vị trí đặt đồ đồng phong thủy cũng quan trọng không kém việc lựa chọn đồ phong thủy. Các đồ vật phong thủy, linh vật phong thủy chỉ phát huy được tối đa tác dụng khi được đặt đúng vị trí. Ví dụ cụ thể:

 • Linh vật phong thủy cóc 3 chân (Thiềm Thừ) cần phải đặt ở nơi tiền phong thủy, góc chéo đối diện với cửa ra vào hoặc bàn thu ngân, hướng quay vào trong. Cóc 3 chân mang ý nghĩa kích hoạt được khả năng chiêu mộ tài lộc cực mạnh khi được đặt đúng vị trí phong thủy.
 • Hồ lô phong thủy bằng đồng hay được treo ở đầu giường ngủ hoặc trong xe ô tô vì hồ lô đồng là biểu tượng cho cuộc sống trường thọ, sức khỏe và có nguồn cát khí cực lớn.
 • Tỳ Hưu phong thủy bằng đồng bắt buộc phải đi theo cặp, đặt ở hướng ra vào cửa nhà nhằm hút tài lộc ở mọi hướng.

Bên cạnh đó còn nhiều linh vật, đồ phong thủy khác. Nếu là người tín theo phong thủy, khi mua đồ phong thủy bằng đồng, bạn nên tìm hiểu kỹ để mua đúng đồ phong thủy hợp mệnh cũng như biết vị trí đặt tốt nhất của chúng.

Lưu ý vị trí đặt đồ đồng phong thủy

Khai quang điểm nhãn cho đồ phong thủy bằng đồng

Khai quang điểm nhãn cho đồ phong thủy là một cách làm nhằm giúp các linh vật phát huy tốt nhất khả năng của mình, nhận chủ và phù hộ cho chủ nhân. Việc khai quang điểm nhãn cho đồ đồng phong thủy khá phức tạp và cần phải thực hiện qua nhiều bước trong quá trình làm lễ. 

Quý khách quyết định khai quang điểm nhãn cho linh vật phong thủy của mình hay không là tùy theo nhu cầu. Khai quang điểm nhãn cho đồ đồng phong thủy chỉ thực hiện được đối với những linh vật có mắt.

Những mẫu đồ đồng phong thủy chất lượng tại Dương Quang Hà

Ở Việt Nam có nhiều cơ sở sản xuất đồ đồng phong thủy, một trong số đó phải kể đến Dương Quang Hà. Đồ đồng Dương Quang Hà có nhiều năm kinh nghiệm trong làm đồ đồng, xuất phát từ làng nghề truyền thống đúc đồng ở Ý Yên – Nam Định. Tại Dương Quang Hà có đa dạng các loại đồ đồng phong thủy với nhiều kiểu dáng mẫu mã thiết kế, kích thước khác nhau. 

Dưới đây là những mẫu đồ đồng phong thủy chất lượng nhất tại Dương Quang Hà cho quý khách hàng tham khảo:

Đồ phong thủy 12 con giáp bằng đồng

Đồ đồng phong thủy tái hiện 12 con giáp rất phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Gia chủ có thể lựa chọn đồ đồng phong thủy con giáp theo tuổi của bản thân hoặc chọn những con vật tam hợp với tuổi để mang lại may mắn, điều tốt lành cho công danh, sự nghiệp và sức khỏe. Khi chọn đồ đồng phong thủy con giáp, bạn nên chú ý tránh những nhóm con giáp xung khắc với tuổi của gia chủ.

12 con giáp gồm 3 bộ tam hợp là Dần – Ngọ - Tuất, Tỵ - Dậu – Sửu, Thân – Tý – Thìn và Hợi – Mão – Mùi. Và có 3 bộ tứ hành xung là Thìn – Tuất – Sửu – Mùi, Dần – Thân – Tỵ Hợi và Tý – Ngọ - Mão – Dậu.

Đồ phong thủy 12 con giáp bằng đồng

Đồ phong thủy bằng đồng để cầu tài lộc

Đồ đồng phong thủy cầu tài lộc ở Dương Quang Hà cũng rất nổi tiếng với các sản phẩm như Tỳ Hưu. Tỳ Hưu chắc hẳn là linh vật ưa chuộng của nhiều người. Theo quan niệm, tỳ hưu là con vật chỉ có miệng mà không có hậu môn, chỉ ăn vào và không thải ra. Vì thế, Tỳ Hưu có ý nghĩa chiêu tài lộc và giữ tài lộc. Các gia đình kinh doanh buôn bán thường có tượng linh vật Tỳ Hưu hoặc trang sức có hình tỳ hưu để mong buôn may bán đắt. 

Nhắc đến Thiềm Thừ (cóc 3 chân ngậm đồng tiền) thì gắn liền với ý nghĩa cầu tài lộc. Hình ảnh cây kim tiền sai trĩu đồng tiền là đồ phong thủy cầu tài, thích hợp làm quà tặng cho người làm kinh doanh.

Đồ phong thủy bằng đồng để cầu tài lộc

Đồ phong thủy bằng đồng để cầu công danh

Một số món đồ đồng phong thủy cầu công danh không thể không kể đến là ấn rồng bằng đồng. Đây là biểu tượng của quan tước thời phong kiến, cầu danh lợi, cầu cho con đường thăng tiến hoan lộ tốt. Thuyền buồm là biểu tượng của công danh sự nghiệp thuận buồm xuôi gió.

Đồ phong thủy bằng đồng để cầu phúc

Những phong thủy bằng đồng như tượng Phật có ý nghĩa thanh tịnh, yên ổn, cầu mong bình an, tăng đức và thiện cho gia chủ. Hay tượng Phúc – Lộc – Thọ vừa có ý nghĩa tốt lành về sức khỏe, hạnh phúc, tiền bạc và cả tuổi thọ.

Đồ phong thủy bằng đồng để cầu phúc

Có nên dùng đồ phong thủy bằng đồng không?

Trên thực tế, đồ phong thủy có nhiều loại và được làm từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng tại sao hiện nay người ta vẫn chuộng đồ phong thủy bằng đồng? Đồ phong thủy bằng đồng có ưu điểm nổi bật mà các chất liệu khác không có:

 • Đồ phong thủy bằng đồng sẽ không lo bị sứt mẻ, đổ vỡ, giá trị sử dụng cao và thời hạn dùng rất lâu dài.
 • Chất liệu đồng toát lên sự bóng bẩy của kim loại, thể hiện sự sang trọng, tinh tế, và đẳng cấp.

Đồ phong thủy bằng đồng rất được yêu thích và nhiều người lựa chọn. Nếu bạn không theo phong thủy thì vẫn có thể dùng các đồ đồng phong thủy như một vật trang trí thông thường vì đồ đồng có tính linh hoạt cao, thích hợp với mọi kiểu không gian nội thất.

Có nên dùng đồ phong thủy bằng đồng không?

Dương Quang Hà – Địa chỉ bán đồ đồng phong thủy chất lượng

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua đồ đồng phong thủy mà chưa biết địa chỉ mua thì hay đến Dương Quang Hà – Địa chỉ chuyên bán đồ phong thủy bằng đồng chất lượng, uy tín nhất trên thị trường được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Những lý do khách hàng nên chọn mua đồ đồng phong thủy tại Dương Quang Hà giữa vô số những địa chỉ khác vì:

 • Chất lượng đồ đồng phong thủy ở Dương Quang Hà đạt tới độ tinh xảo hoàn hảo, chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.
 • Từng món đồ đồng phong thủy ở đây được chế tác tỉ mỉ bởi đôi bàn tay khéo léo, óc sáng tạo tuyệt vời cùng sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của các nghệ nhân đã gắn bó lâu năm với nghề đúc đồng. 
 • Sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, kích thước nên khách hàng thoải mái lựa chọn. Quý khách hàng có thể đặt sản xuất đồ phong thủy theo thiết kế riêng.
 • Sản phẩm được sản xuất từ A-Z nên cam kết chất lượng và có mức giá cực kỳ hợp lý vì không phải thông qua bất kỳ bên trung gian nào.

Để biết thêm về các món đồ đồng phong thủy, quý khách hàng hay gọi điện tới số Hotline 096.9983.777 hoặc gửi tin nhắn đến hòm thư điện tử Ducdongquangha5@gmail.com, nhân viên tư vấn của Dương Quang Hà luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ đến Đồ Đồng Dương Quang Hà:

 • Địa chỉ: Khu CN, Thị Trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định
 • Showroom: 845 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Điện thoại: 0969983777
 • Email: Ducdongquangha5@gmail.com
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

}
Công Ty TNHH Đúc Đồng DƯƠNG QUANG HÀ
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục
0969983777